𝐒𝐎𝐅𝐓 𝐂𝐎𝐍𝐓𝐑𝐀𝐒𝐓 – 𝐀𝐧 𝐄𝐧𝐜𝐡𝐚𝐧𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐭𝐜𝐡

Bianca - Wedding Planner

Cuộc dạo chơi cùng màu sắc trong trang trí tiệc cưới luôn là một điều vô cùng hấp dẫn cô dâu chú rể. Không còn là những đám cưới rập khuôn với màu đỏ và chữ Hỷ, đám cưới giờ đây được biến tấu mới lạ với nhiều phong cách, nhiều tông màu khác nhau.

Theo cảm nhận từ Bianca, tông màu pastel vẫn là một lựa chọn ưu tiên của các cô dâu chú rể bởi tính dễ ứng dụng và nhẹ nhàng, phù hợp với những đám cưới hiện đại. Bài toán đặt ra cho các đơn vị trang trí là phải làm sao cho những đám cưới sử dụng tông màu pastel mà vẫn nổi bật & cuốn hút. Chính vì vậy, những phối màu mới mẻ, những loài hoa ứng dụng táo bạo là điều mà Bianca luôn tìm tòi, học hỏi để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

Bianca giới thiệu tới các cặp đôi một phối màu hứa hẹn sẽ vô cùng thu hút trong thời gian tới đây. Sự đối lập chặt chẽ giữa tím & vàng được phối hợp hài hoà, không hề gay gắt mà vẫn thật nổi bật trên nền màu pastel thanh lịch. Với những gam màu mang nét cổ điển và thanh lịch như vậy, không còn gì tuyệt vời hơn là ứng dụng nó vào một bữa tiệc cầu hôn hoặc một lễ đính hôn trong khu vườn thơ mộng.


The exploration of colors in wedding decorations is always an incredibly captivating aspect for brides and grooms. Gone are the days of conventional weddings dominated by red and traditional motifs. Nowadays, weddings have been revitalized with various styles and diverse color palettes.

According to Bianca’s perception, pastel tones remain a top priority for couples due to their versatility and gentle charm, which perfectly suits modern weddings. The challenge for decoration teams lies in creating pastel-themed weddings that are both eye-catching and alluring. Consequently, Bianca constantly seeks and learns about innovative color combinations and bold flower choices to provide the best experience for our beloved clients.

Bianca proudly introduces an alluring color palette that promises to be captivating. The harmonious contrast between purple and gold is exquisitely balanced, radiating a sense of elegance against the backdrop of delicate pastel hues. With such timeless and refined color schemes, there could be nothing more delightful than applying them to an enchanting garden proposal or a romantic engagement ceremony.

Với kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết cháy bỏng, Bianca – Wedding Planner làm việc cùng bạn từng bước trên con đường hạnh phúc này. Chúng tôi hiểu rằng tổ chức một đám cưới là một quy trình phức tạp, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã sẵn sàng để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và tuyệt vời.

facebook bianca wedding
Bianca - Wedding Planner
điện thoại bianca wedding planner

0916 556 600

instagram bianca wedding planner

Bianca.WeddingPlanner

0916.556.600 - Vy H Nguyen

Fill in the information

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *