Black Pink – Cá Tính Nổi Bật Trong Đám Cưới Của Bạn

đám cưới black pink

Ứng dụng những màu sắc nổi bật vào đám cưới thực sự là điều không phải cặp đôi nào cũng có can đảm thực hiện. Ở một đất nước truyền thống như Việt Nam, khi những ngày trọng đại luôn đề cao những giá trị văn hoá lâu đời, việc sử dụng những màu sắc “khác lạ”, được coi là không may mắn vào đám cưới thực sự là một trở ngại lớn. Tuy nhiên, đối với những cặp đôi có cá tính & quan điểm cởi mở, đám cưới lại chính là nơi giúp họ ghi lại những dấu ấn cá nhân của chính mình.

Đám Cưới Black Pink

Một concept cưới mới đây được Bianca vô cùng tâm đắc được sử dụng tông màu chủ đạo là đen & hồng fuchsia – hai sắc màu nổi bật, đầy cá tính. Tuy vậy, đám cưới vẫn không mất đi sự ý nghĩa với biểu tượng chính là hoa lan tím – một loài hoa tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt & vĩnh cửu. Với những concept cưới vừa sáng tạo, vừa đòi hỏi sự chi tiết cao như vậy, việc tìm được một đơn vị hỗ trợ tốt vô cùng quan trọng để giúp cô dâu chú rể thực hiện tốt mong muốn của mình.

Rất nhiều cặp đôi vẫn còn đang băn khoăn khi đứng trước ngày trọng đại của cuộc đời. Với đội ngũ planners tỉ mỉ & cầu toàn, Bianca rất mong muốn được cùng các cặp đôi hiện thực hóa những đám cưới trong mơ, biến ngày trọng đại thành một ngày đáng nhớ nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết cháy bỏng, Bianca – Wedding Planner làm việc cùng bạn từng bước trên con đường hạnh phúc này. Chúng tôi hiểu rằng tổ chức một đám cưới là một quy trình phức tạp, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã sẵn sàng để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và tuyệt vời.

facebook bianca wedding
Bianca - Wedding Planner
điện thoại bianca wedding planner

0916 556 600

instagram bianca wedding planner

Bianca.WeddingPlanner

0916.556.600 - Vy H Nguyen

Fill in the information

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *