Đám Cưới Ngập Tràn Cảm Xúc Trong Ballroom Khách Sạn

trang trí đám cưới trong ballroom

Mỗi đám cưới với Bianca đều là một câu chuyện, mỗi vẻ đẹp cá tính của tâm hồn đều có thể trở thành linh hồn của đám cưới. Chính vì lẽ đó, Bianca luôn mong muốn phải thật thấu hiểu các cặp đôi để thực hiện concept một cách thật trọn vẹn.

Bianca luôn tự tin khẳng định thế mạnh của mình ở những tiệc cưới thực hiện trong ballroom. Khi tất cả mọi thứ đều ở mức an toàn, Bianca có thể hoàn toàn tập trung cho việc tô điểm lễ đường trở nên thật hoàn hảo & rực rỡ. Không chỉ mang được cảm xúc của cô dâu chú rể vào trang trí, Bianca còn mong muốn những đám cưới được diễn ra có thể thoả mãn toàn bộ những người tham gia về cả màu sắc, âm thanh và câu chuyện được gửi gắm, để mỗi khoảnh khắc trong đám cưới đều trở thành một kỉ niệm khó quên.

Trái tim của cặp đôi đang đập mạnh khi họ trải qua những phút giây đầu tiên của ngày cưới của mình. Cô dâu, trong bộ váy trắng lộng lẫy, vừa hạnh phúc vừa xinh đẹp, với nụ cười tỏ ra vô cùng rạng ngời. Chú rể, anh chàng điển trai trong bộ vest đen, tỏ ra tự tin và hạnh phúc.

Thời điểm đẹp nhất trong năm để tổ chức hôn lễ đã đến thật gần và lịch trình của team Bianca cũng đã dần được lấp kín cùng các cặp đôi. Liên hệ ngay với Bianca để cùng nhau thực hiện một đám cưới trong mơ, bạn nhé!

facebook bianca wedding
Bianca - Wedding Planner
điện thoại bianca wedding planner

0916 556 600

instagram bianca wedding planner

Bianca.WeddingPlanner

0916.556.600 - Vy H Nguyen

Fill in the information

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *