Just Do The Work And The Results Will Handle Themselves – Sứ Mệnh Của Bianca

Bianca Wedding Planner

Với Bianca, một quy trình làm việc hoàn chỉnh chính là kim chỉ nam cho thương hiệu. Để mỗi trải nghiệm của cặp đôi đến với chúng mình được chăm sóc tỉ mỉ nhất, các thành viên của Bianca luôn nỗ lực thực hiện đúng quy trình đã được leader đề ra.

Bianca tạo ra kế hạch từ tâm hồn

Một trong những khâu quan trọng đầu tiên mà Bianca thực hiện luôn là tìm hiểu kỹ càng mong muốn của cô dâu chú rể. Hơn ai hết, chúng mình luôn thấu hiểu mong muốn “được là chính mình” trong ngày trọng đại nhất của các cặp đôi. Chính vì vậy, nếu bạn còn lăn tăn chưa hiểu hết được mong muốn của mình, Bianca sẽ là người dẫn đường, tìm ra những sở thích và nét tính cách độc lập để lồng ghép vào đám cưới.

Bianca Wedding Planner

Chất lượng qua từng bước đến

Ý tưởng và hình dung về đám cưới từ màu sắc tới ứng dụng hoa hay kể cả những chi tiết nhỏ như âm thanh & ánh sáng sẽ được Bianca phát triển chi tiết dựa trên mong muốn đã được trao đổi. Để hoàn thành một đám cưới trọn vẹn, khâu này chính là yếu tố quyết định và khiến cả team dành nhiều thời gian, công sức cho việc research, tìm ý tưởng và giữ liên lạc với các cặp đôi.

Sau khi đã thực sự hiểu nhau, Bianca sẽ là cánh tay phải đắc lực của cô dâu chú rể, từ việc lên kế hoạch cho tới kết hợp cùng các bên liên quan khác để đảm bảo đám cưới được diễn ra theo đúng như kế hoạch định sẵn. Việc các cặp đôi cần làm chỉ là thực hiện một số công việc đơn giản và đầy hứng thú, phần còn lại đã có Bianca lo giúp một tay.

Bianca Wedding Planner

Tự tin trong kết quả

“82 kiếp nạn tổ chức đám cưới” sẽ là điều có thể xảy ra với bất kì cặp đôi nào nếu như vô tình chọn phải những đơn vị cung cấp thiếu chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Bianca đã sẵn sàng ở đây để giúp cô dâu chú rể vượt qua “kiếp nạn” một cách nhẹ nhàng. Chúng tôi không tự tin chỉ vì sự thành công trong quá khứ, mà còn bởi vì chúng tôi luôn đặt chất lượng và tận tâm lên hàng đầu. Chúng tôi không cố gắng “bán” kết quả, mà tập trung vào việc tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ và thú vị cho bạn và khách mời của bạn.

Bianca Wedding Planner
facebook bianca wedding
Bianca - Wedding Planner
điện thoại bianca wedding planner

0916 556 600

instagram bianca wedding planner

Bianca.WeddingPlanner

0916.556.600 - Vy H Nguyen

Fill in the information

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *