Nét Hoài Cổ Trong Lễ Ăn Hỏi Tại Tư Gia – Vũ Tuấn & Xuân Hương

trang trí tư gia nhà trai

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, người trẻ thường có xu hướng tìm về những nét hoài cổ, mộc mạc và yên bình. Chính vì vậy, những yêu cầu trang trí Lễ Ăn Hỏi tại tư gia mang hơi hướng cổ điển mà Bianca nhận được ngày một nhiều hơn.

Tông màu xanh – trắng cổ điển

Ứng dụng tông màu xanh – trắng theo một nét rất riêng với hoa văn cổ điển, đậm chất truyền thống và sang trọng chính là điểm nhấn mà Bianca đặc biệt dành cho tư gia chú rể Tuấn Vũ trong ngày trọng đại. Với phong cách trang trí này, team Bianca nhận được lời khen không chỉ đến từ cô dâu chú rể mà còn đến từ các trưởng bối trong gia đình – những người luôn luôn hướng về cội nguồn, tìm kiếm nét thanh lịch xưa trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

trang-tri-tu-gia-nha-trai
Nét hoài cổ trong lễ ăn hỏi tại tư gia

Mao lương là điểm nhấn

Bianca lựa chọn điểm nhấn chính cho trang trí lần này ở mao lương, chữ Hỷ & tràng pháo đỏ rực rỡ. Sự tỉ mẩn đến từng chi tiết đã giúp tư gia tuy không có nhiều không gian trang trí nhưng vẫn thật thu hút và đặc biệt.

Nếu cặp đôi nào cùng thích những concept trang trí tư gia độc đáo này như Bianca, liên hệ với chúng mình ngay nhé!

trang trí tư gia nhà trai

Ngắm nhìn bộ sưu tập ảnh

Bianca – Wedding Planner gửi đến các bạn bộ sưu tập ảnh tại nhà trai chú rể Vũ Tuấn với phong cách trang trí đám cưới tư gia hoài cổ. Chi tiết xem tại link sau: https://drive.google.com/drive/folders/18HXR8AJCaMPPaOTcpGoWz_0BAJAKkbFU?usp=sharing

Xem thêm: Trang trí tư gia tại nhà gái Xuân Hương – The Pink Power

Chúng Tôi là Bianca – Wedding Planner, Người tạo nên câu chuyện tình yêu cho các cặp đôi uyên ương. Chúng tôi tin rằng mỗi cặp đôi đều có 1 câu chuyện riêng và chúng tôi muốn giúp bạn biến giấc mơ cưới của mình thành hiện thực hoàn hảo.

Với kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết cháy bỏng, chúng tôi làm việc cùng bạn từng bước trên con đường hạnh phúc này. Chúng tôi hiểu rằng tổ chức một đám cưới là một quy trình phức tạp, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã sẵn sàng để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và tuyệt vời.

Liên hệ ngay với Bianca bằng các hình thức sau hoặc điền Form:

facebook bianca wedding
Bianca - Wedding Planner
điện thoại bianca wedding planner

0916 556 600

instagram bianca wedding planner

Bianca.WeddingPlanner

0916.556.600 - Vy H Nguyen

Fill in the information

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *